Slide item 6
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5
Slide item 7

Tuyển dụng nhân sự

Phần mềm quản lý Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm

0 reviews / Write a review
Mã sản phẩm:
Khả dụng: In stock
Giá: Liên hệ

Mô tả ngắn

Phần mềm quản lý chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm

Cải cách thủ tục hành chánh là nhiệm vụ quan trọng tại các cơ quan ban ngành. Bên cạnh đó, sự phát triển của Công nghệ thông tin (CNTT) ngày càng mở rộng và đi vào chiều sâu. Với thế mạnh của mình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Agitech đã xây dựng một hệ thống quản lý theo cơ chế một cửa nhằm giải quyết khó khăn hiện tại cho Chi cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Hệ thống quản lý tại chi cục được xây dựng và phát triển nhằm giúp tiết kiệm được thời gian hơn, quản lý được chính xác hơn, giải quyết hồ sơ cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn nhờ vào ứng dụng CNTT trong quản lý.

Các chức năng và tiện ích:

- Chức năng cơ bản: Tiếp nhận, trả kết quả (một cửa) và in biên nhận. Thu tiền, quản lý biên lai. Thẩm định và phân công thẩm định hồ sơ. Cấp mã số chứng nhận và in bìa hồ sơ. Gia hạn và cấp đổi giấy chứng nhận.

- Chức năng khác: Quản lý thanh tra cơ sở và quản lý cấp giấy xác nhận kiến thức.

- Thống kê báo cáo: Thống kê hồ sơ theo 3 đơn vị quản lý (Sở công thương, Sở nông nghiệp, Sở Y tế). Báo cáo lai thu tiền nộp kế toán.

- Tiện ích: Cảnh báo hồ sơ quá hạn để nhắc nhở doanh nghiệp. Theo dõi vị trí hồ sơ theo màu sắc. Nhập điểm và danh sách theo dạng tệp excel.

Lợi ích mang lại:

- Quản lý một cửa: Hệ thống phân quyền theo cơ chế một cửa, hồ sơ được tiếp nhận và trả kết quả tại nhân viên tiếp nhận.

- Quản lý trực tuyến: Hệ thống được xây dựng trên nền web nên không bị giới hạn bởi cơ sở hạ tầng mạng của chi cục và tiết kiệm nhiều chi phí.

- Dễ dàng theo dõi: Hệ thống có tích hợp chức năng luân chuyển hồ sơ và xác nhận của chuyên viên giúp quản lý được vị trí của hồ sơ.

- Cảnh báo kịp thời: Những hồ sơ hết hạn hoặc sắp hết hạn đều được tô màu giúp chuyên viên chú ý và giải quyết kịp thời.

------------------------------------------

- Quý khách có nhu cầu xây dựng hệ thống quản lý theo cơ chế một cửa cho cơ quan của quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.

- Về chi phí phần mềm và thời gian xây dựng sẽ ước lượng theo nhu cầu của quý khách.

- Chi phí chúng tôi sẽ xác định dựa trên nhân sự của lập trình viên, nên quý doanh nghiệp sẽ có một chi phí vừa phải và hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn một giải pháp tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp.

Email: contact@agitech.com.vn

Các bình luận