CV-Thái Quang Khải

Giới Thiệu Bản Thân

Họ và Tên: Thái Quang Khải

Ngày sinh: 18/09/1998

Giới Tính: Nam

CMND số: 352428555

Địa chỉ thường trú: Bình Đức 1, Phường Bình Đức, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Email: thaiquangkhai1998@gmail.com

Sinh Viên Trường: Đại Học An Giang

Lớp: DH17PM

Công Ty Thực Tập: Công ty TNHH Tư Vấn & Dịch vụ Kỹ thuật Công Nghệ Xanh An Giang

Tên Đề Tài: Quản lý quy trình canh tác lúa

Giới thiệu về đề tài: 

Là một Website quản lý quy trình canh tác lúa, nhằm giúp nông dân sản xuất lúa đạt năng suất cao, gia tăng lợi nhuận thông qua việc quản lý dinh dưỡng theo từng tiểu vùng, từng giai đoạn, từng mùa. Website sẽ cung cấp thông tin giống lúa, giá cả trên thị trường và các loại giống lúa có khả thích nghi với khí hậu thời tiết cũng như với các giống lúa phổ biến được trồng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, về việc quản lý quy trình canh tác sẽ giúp nông dân phòng ngừa hoặc tránh các loại bệnh về lúa vd: Bệnh đạo ôn, sâu hại....và biết trước thời tiết như thế nào để có kế hoạch chăm sóc lúa tốt hơn.

Phần mền quan trắc môi trường

Giới thiệu bản thân

Họ và tên: Huỳnh Hữu Phước

Ngày sinh:25/12/1998

Giới tính: Nam

CMND số: 352566945

Địa chỉ thường trú: Long Bình, Long Kiến, Chợ Mới, An Giang.

Emai: hhphuoc1998@gmail.com

Sinh viên trường: Đại học An Giang, Khoa công nghệ thông tin, Ngành kỹ thuật phần mềm. 

Lớp: DH17PM.

Công ty thực tập: Công ty TNHH tư vấn & Dịch vụ kỹ thuật công nghệ Xanh An giang

Giới thiệu đề tài

Tên đề tài: Xây dựng phần mền quan trắc môi trường.

Giới thiệu: 

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường đã và đang diễn ra theo những chiều hướng rất nặng nề, ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống con người, các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, mực nước,.. biến đổi một cách khó kiểm soát gây khó khăn trong việc canh tác tại các vùng sản xuất nông nghiệp, đó cũng là lời thách thức đối với công nghệ 4.0 cũng như ngành công nghệ thông tin nói riêng. Việc xây dựng một hệ thống quan trắc môi trường một điều tất yếu với mong muốn giúp giám sát và quản lý các yếu tố của môi trường. Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ các nghiệp vụ cho việc cho việc canh tác nông nghiệp, thu thập thông tin đưa ra gợi ý về phân bón và nước tưới, giúp việc canh tác trở nên thuận lợi và dể dành hơn. Việc bắt đầu xây dựng phần mền quan trắc môi trường cho nông nghiệp tạo nền tản để phát triển các phần mền tương tự trong các lĩnh vực khác như: công nghiệp, du lịch, y học,..

CV _NGUYỄN THỊ HOÀNG LAN

Giới thiệu bản thân

Tên: Nguyễn Thị Hoàng Lan

Ngày sinh: 07/06/1998

Giới tính: Nữ

Địa chỉ: 8I1, đường Hà Huy Tập, Mỹ Phước, Long Xuyên -  tỉnh An Giang

Nghề nghiệp: Sinh viên trường ĐHAG, Khoa CNTT, Lớp DH17PM

Emaill:lancherry999999@gmail.com

Học vấn

2016-Nay: Chuyên ngành Kỹ Thuật Phần Mềm - ĐHAG

Ngoại ngữ

Ngoại ngữ: Trình độ B Tiếng Anh do trường ĐHAG cấp

Giới thiệu đề tài

Tên đề tài: xây dựng phần mền dự báo thời tiết.

Dự báo thời tiết là một ngành khoa học áp dụng kết quả của nhiều ngành khoa học khác như: Vật lý, toán học, công nghệ thông tin… để mô phỏng trạng thái của khí quyển và tìm ra các quy luật của thiên nhiên từ đó đưa ra các bản tin dự báo, cảnh báo để chủ động phòng ngừa, giảm thiểu những thiệt hại do thiên nhiên gây ra.

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay, dự báo thời tiết nói chung và dự báo thời tiết phục vụ hàng không nói riêng, các dự báo viên chủ yếu áp dụng các phương pháp: Synop, thống kê, phân tích ảnh mây vệ tinh, sản phẩm Radar thời tiết, dự báo thời tiết bằng mô hình iot trong thời tiết ..gồm các chức năng quản lý thông tin thời tiết, quản lý thông tin sâu bệnh trên từng vùng nguyên liệu,quản lý lượng mưa,quản lý tố độ gió hướng gió, đọc thông tin từ cảm biến thời tiết,xử lý tín hiệu từ cảm biến,gửi nhận thông tin từ trạm đo,dự báo thời tiết kết hợp dữ liệu của IBM.

CV - Lâm Trường Giang

Giới Thiệu Bản Thân

Họ và Tên: Lâm Trường Giang

Ngày sinh:05/05/1998

Giới Tính: Nam

CMND số: 352535884

Địa chỉ thường trú: Bắc Thạnh, Thoại Giang, Thoại Sơn, An Giang

Email: lamtruonggiang1998@gmail.com

Sinh Viên Trường: Đại Học An Giang

Lớp: DH17PM

Công Ty Thực Tập: Công ty TNHH Tư Vấn & Dịch vụ Kỹ thuật Công Nghệ Xanh An Giang

Tên Đề Tài: Bảo trì phần mềm vận tải

Giới thiệu về đề tài: 

Ngày nay việc xã hội ngày càng phát triển đã dẫn đến việc mọi công ty hay cá nhân muốn vận chuyển các mặt hàng từ nhỏ đến siêu lớn hoặc có thể là tiền đến các địa điểm cần thiết một cách nhanh chóng và khắp mọi nơi trên cả nước mà không cần tốn quá nhiều chi phí, từ đó các công ty vận tải mọc lên ngày càng nhiều và để quản lí các công ty đó thì phải cần các phần mềm quản lý vận tải. Các phần mềm quản lý vận tải cho phép các công ty quản lý chủ hàng, nhà phân phối, nhà bán lẻ, chủ xe, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics, khách hàng,…Và nó có chức năng kết nối và chia sẻ thông tin theo thời gian thực, điều phối viên dùng lập kế hoạch, thực hiện và theo dõi các đơn hàng. Việc sử dụng các phần mềm vận tải giúp các công ty tiết kiệm được thời gian, giảm chi phí vận tai, dễ kiếm soát quá trình vận chuyển – giao hàng, và nâng cao năng lực cạnh tranh nếu sử dụng phần mềm quản lý vận tải hiệu quả hơn so với các công ty khác.

Chat với Agitech