Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác!

Thay mặt công ty TNHH Tư vấn & Dịch Vụ Kỹ Thuật Công Nghệ Xanh An Giang (Agitech), tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của Agitech trong thời gian qua.

Được thành lập vào năm 2009 với tên gọi là Công Nghệ Xanh An Giang (Agitech) và hoạt động chủ yếu  trong 3 lĩnh vực như thiết kế website tối ưu với SEO, phần mềm quản lý theo yêu cầu, gần đây thì phát triển thêm công nghệ IoT (Internet of Things) trải qua chặng đường  8 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm. Đến nay, Agitech đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh phần mềm theo yêu cầu người dùng.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ, Agitech đã đi tắt đón đầu và nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà Internet mang lại để tạo nên những bứt phá, làm thay đổi và mang đến cho con người những giá trị tốt đẹp nhất với sứ mệnh “CHẤT CÔNG HỢP TẬN TRUNG TÍN”, chất lượng cao, công nghệ mới, giá cả hợp lí, tận tình hỗ trợ, trung thực, uy tín cùng đối tác và khách hàng. Bằng sự nỗ lực và đoàn kết không ngừng của cả tập thể nhân sự, chiến lược đầu tư lâu dài cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, Agitech đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của chúng tôi trong sứ mệnh “Chất Công Hợp Tận Trung Tín”.

Để tiếp tục phát triển bền vững, Agitech cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, tận tình hỗ trợ, trung thực, uy tín trong các sản phẩm dịch vụ của mình đặc biệt là các hệ thống phần mềm. Trong tương lai, Agitech sẽ tiếp tục khẳng định và phát triển thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phần mềm mà chúng tôi đang theo đuổi.

Agitech kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng,

CEO, Nguyễn Thị Út