Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác!

Thay mặt công ty TNHH Tư vấn & Dịch Vụ Kỹ Thuật Công Nghệ Xanh An Giang (Agitech), tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của Agitech trong thời gian qua.

Được thành lập vào năm 2009 với tên gọi là Công Nghệ Xanh An Giang (Agitech) và hoạt động chủ yếu  trong 3 lĩnh vực như thiết kế website tối ưu với SEO, phần mềm quản lý theo yêu cầu, gần đây thì phát triển thêm công nghệ IoT (Internet of Things) trải qua chặng đường  8 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm. Đến nay, Agitech đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh phần mềm theo yêu cầu người dùng.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ, Agitech đã đi tắt đón đầu và nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà Internet mang lại để tạo nên những bứt phá, làm thay đổi và mang đến cho con người những giá trị tốt đẹp nhất với sứ mệnh “CHẤT CÔNG HỢP TẬN TRUNG TÍN”, chất lượng cao, công nghệ mới, giá cả hợp lí, tận tình hỗ trợ, trung thực, uy tín cùng đối tác và khách hàng. Bằng sự nỗ lực và đoàn kết không ngừng của cả tập thể nhân sự, chiến lược đầu tư lâu dài cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, Agitech đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của chúng tôi trong sứ mệnh “Chất Công Hợp Tận Trung Tín”.

Để tiếp tục phát triển bền vững, Agitech cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, tận tình hỗ trợ, trung thực, uy tín trong các sản phẩm dịch vụ của mình đặc biệt là các hệ thống phần mềm. Trong tương lai, Agitech sẽ tiếp tục khẳng định và phát triển thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phần mềm mà chúng tôi đang theo đuổi.

Agitech kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.

Trân trọng,

CEO, Nguyễn Thị Út

Giới thiệu Agitech

Thiết kế website chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm hình thành & phát triển, với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ chuyên thiết kế web và đồ họa, với tinh thần đầy sáng tạo & năng động cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế web & phát triển ứng dụng Internet, Công ty TNHH TV & DV Kỹ Thuật Công Nghệ Xanh An Giang tự hào luôn được đánh giá cao khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Với chiến lược kinh doanh lâu dài đầu tư vào công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi hướng đến trở thành công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam không những trong lĩnh vực thiết kế & phát triển website thương mại điện tử mà còn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tối ưu web SEO, tất cả vì sự khởi sắc trong kinh doanh cho doanh nghiệp, tổ chức của quý khách. Ngày nay xây dựng website là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh. Nếu quý khách đang có ý tưởng xây dựng, thiết kế web , phát triển một website để quảng bá và xây dựng tên tuổi cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mình; hãy liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế web & cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất.

Quy trình sản xuất sản phẩm phần mềm của công ty AGITECH thực hiện đúng theo thông tư số 16/2014/TT-BTTT.

Quy trình sản xuất sản phẩm phần mềm bao gồm 07 công đoạn sau:

1. Xác định yêu cầu, bao gồm một trong những tác nghiệp như: khảo sát yêu cầu của khách hàng, phân tích nghiệp vụ; thu thập, xây dựng yêu cầu; tư vấn điều chỉnh quy trình; thống nhất yêu cầu, xét duyệt yêu cầu.

2. Phân tích và thiết kế, bao gồm một trong những tác nghiệp như: đặc tả yêu cầu; thiết lập bài toán phát triển; mô hình hóa dữ liệu; mô hình hóa chức năng; mô hình hóa luồng thông tin; xác định giải pháp phần mềm; thiết kế hệ thống phần mềm; thiết kế các đơn vị, mô đun phần mềm.

3. Lập trình, viết mã lệnh, bao gồm một trong những tác nghiệp như: viết chương trình phần mềm; lập trình các đơn vị, mô đun phần mềm; chỉnh sửa, tùy biến, tinh chỉnh phần mềm; tích hợp các đơn vị phần mềm; tích hợp hệ thống phần mềm.

4. Kiểm tra, thử nghiệm phần mềm, bao gồm một trong những tác nghiệp như: xây dựng các kịch bản kiểm tra, thử nghiệm các đơn vị, mô đun phần mềm; thử nghiệm phần mềm; kiểm thử hệ thống phần mềm; kiểm thử chức năng phần mềm; thẩm định chất lượng phần mềm; đánh giá khả năng gây lỗi; xác định thỏa mãn yêu cầu khách hàng; nghiệm thu phần mềm.

5. Hoàn thiện, đóng gói phần mềm, bao gồm một trong những tác nghiệp như: xây dựng tài liệu mô tả phần mềm, tài liệu hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm; đóng gói phần mềm; đăng ký mẫu mã; đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.

6. Cài đặt, chuyển giao, hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo hành phần mềm, bao gồm một trong những tác nghiệp như: hướng dẫn cài đặt phần mềm; triển khai cài đặt phần mềm; đào tạo, hướng dẫn người sử dụng; kiểm tra phần mềm sau khi bàn giao; sửa lỗi phần mềm sau bàn giao; hỗ trợ sau bàn giao, bảo hành phần mềm; bảo trì phần mềm.

7. Phát hành, phân phối sản phẩm phần mềm, bao gồm một trong những tác nghiệp như: tiếp thị, quảng bá, bán, phân phối sản phẩm phần mềm; phát hành sản phẩm phần mềm.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác!

Trong những năm qua việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính nhà nước đóng một vai trò quan trọng nhằm phục vụ tốt hơn, có hiệu quả hơn cho người dân, doanh nghiệp và góp phần đẩy mạnh tiến trình đơn giản hoá thủ tục hành chính. Ứng dụng tin học trong quản lý hành chính nói chung và ở các chi cục nói riêng nhằm đẩy mạnh và phát triển công nghệ thông tin góp phần phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, đóng góp trực tiếp và hiệu quả cho cải cách thủ tục hành chính cho sự phát triển ở các tỉnh trong giai đoạn mới hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng tin học trong quản lý hành chính nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng nền tảng hành chính điện tử (Chính phủ điện tử), giúp cho việc xử lý thông tin nhanh, chính xác, đầy đủ, phục vụ tốt cho tổ chức, người dân và doanh nghiệp.

Chính vì vậy, Agitech sẽ giúp việc tin học hoá cho việc giải quyết thủ tục hành chính tại các đơn vị hành chính sự nghiệp nói chung và ở các Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm nói riêng, hiện tại thì Agitech đã giúp cho Chị cục an toàn vệ sinh thực phẩm An Giang giải quyết được hệ thống đăng ký hồ sơ và trả kết quả cho người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ cho việc quản lý một luồng thông tin đầy đủ và chính xác và quản lý được một chuỗi thương hiệu khi đăng ký mới và đăng ký thay đổi được tra cứu một cách nhanh chóng mà hiệu quả. Hệ thống báo cáo đầy đủ các chi tiết cho một thương hiệu trong một nhóm hàng hoá thuộc một đối tượng ngành và hệ thống còn hiển thị các thương hiệu sắp hết hạn đăng ký và nhắn tin trả kết quả khi đã đăng ký gia hạn thành công.

Để giải quyết được thủ hành chính tại chi cục thì Agitech đã xậy dựng một hệ thống phần mềm quản lý (một cửa) khá hoàn chỉnh, quý Chi cục có thể xem thêm các chức năng chi tiết và tính linh hoạt của phần mềm, xin vui lòng liện hệ với Agitech để đơn vị có một hệ thống ứng dụng tin học hiệu quả hơn.

Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ Kỹ thuật Công Nghệ Xanh An Giang.

34A Bùi Văn Danh, P Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Điện thoại: 02966.555.226 - Email: contact@agitech.com.vn

Chuyên mục phụ

Chuyên mục phụ

Chat với Agitech