Thế nào là webiste chuyên nghiệp?

Thế nào là webiste chuyên nghiệp?

Xây dựng một trang website giới thiệu cho một công ty hay một cửa hàng kinh doanh trưng bày bán các sản phẩm thì không phức tạp, để sở hữu một trang web thì đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ làm thế nào để đảm bảo được chi phí đầu tư xây dựng web là phù hợp thì vấn đề này chỉ có ở công ty thiết kế web an giang.

Công ty Công Nghệ Xanh An Giang chia sẽ với các đối tác khách hàng về quy trình để thực hiện xây dựng một trang website chuyên nghiệp theo từng loại hình của đối tác.

Doanh nghiệp của đối tác muốn tạo một web giới thiệu về công ty và các ngành nghề kinh doanh mà công ty đang hoạt động, đưa các công trình dự án mà đối tác muốn gửi đến khách hàng thứ 3, thì Agitech sẽ có các biện pháp giúp doanh nghiệp đối tác sẽ có một web chuyên nghiệp với một chi phí phù hợp. Agitech có đầy đủ các thiết bị công cụ để hỗ trợ doanh nghiệp như hướng dẫn địa chỉ trên googlemaps bằng máy chụp 360 độflycam để chụp toàn cảnh công ty.

Ngoài ra, agitech sẽ hỗ trợ thêm các chức năng cho các đối tác xây dựng website bán hàng như xử lý các ảnh cho sản phẩm nhằm giúp các hình ảnh rõ nét hơn đậm đà màu sắc bằng một phần mềm xử lý kết nối công cụ máy ảnh với độ chụp ảnh xem và xoay được 360 vị trí của sản phẩm. Một việc mà agitech sẽ đảm bảo với đối tác sẽ có được một hệ thống bán hàng ưu tín trên interner và được Bộ Công Thương công nhận và các gian hàng trên zalopage, fanpage.

Chi phí khởi tạo một trang webiste giới thiệu cho một ty với mức giá đã được agitech công khai trên trang web của công ty www.agitech.vn.  Mẫu thiết kế sẽ được Công Nghệ Xanh tư vấn chọn mẫu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của đối tác. Quý đối tác sẽ được tư vấn trước khi ký kết hợp đồng.

Đối tác có thể gửi thông tin cần tư vấn vào hộp thư contact@agitech.com.vn sẽ được tư vấn chọn gói web cho phù hợp với quy mô của từng loại hình doanh nghiệp.

Rất mong được tư vấn quý đối tác.

Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ Kỹ thuật Công Nghệ Xanh An Giang

34A Bùi Văn Danh, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Giám đốc kinh doanh: Nguyễn Thị Út – 0919.995.986.

Email: ntut.agitech@gmail.com

Chat với Agitech