Thế nào là webiste chuyên nghiệp?

Thế nào là webiste chuyên nghiệp?

Xây dựng một trang website giới thiệu cho một công ty hay một cửa hàng kinh doanh trưng bày bán các sản phẩm thì không phức tạp, để sở hữu một trang web thì đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ làm thế nào để đảm bảo được chi phí đầu tư xây dựng web là phù hợp thì vấn đề này chỉ có ở công ty thiết kế web an giang.

Công ty Công Nghệ Xanh An Giang chia sẽ với các đối tác khách hàng về quy trình để thực hiện xây dựng một trang website chuyên nghiệp theo từng loại hình của đối tác.

Doanh nghiệp của đối tác muốn tạo một web giới thiệu về công ty và các ngành nghề kinh doanh mà công ty đang hoạt động, đưa các công trình dự án mà đối tác muốn gửi đến khách hàng thứ 3, thì Agitech sẽ có các biện pháp giúp doanh nghiệp đối tác sẽ có một web chuyên nghiệp với một chi phí phù hợp. Agitech có đầy đủ các thiết bị công cụ để hỗ trợ doanh nghiệp như hướng dẫn địa chỉ trên googlemaps bằng máy chụp 360 độflycam để chụp toàn cảnh công ty.

Ngoài ra, agitech sẽ hỗ trợ thêm các chức năng cho các đối tác xây dựng website bán hàng như xử lý các ảnh cho sản phẩm nhằm giúp các hình ảnh rõ nét hơn đậm đà màu sắc bằng một phần mềm xử lý kết nối công cụ máy ảnh với độ chụp ảnh xem và xoay được 360 vị trí của sản phẩm. Một việc mà agitech sẽ đảm bảo với đối tác sẽ có được một hệ thống bán hàng ưu tín trên interner và được Bộ Công Thương công nhận và các gian hàng trên zalopage, fanpage.

Chi phí khởi tạo một trang webiste giới thiệu cho một ty với mức giá đã được agitech công khai trên trang web của công ty www.agitech.vn.  Mẫu thiết kế sẽ được Công Nghệ Xanh tư vấn chọn mẫu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của đối tác. Quý đối tác sẽ được tư vấn trước khi ký kết hợp đồng.

Đối tác có thể gửi thông tin cần tư vấn vào hộp thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. sẽ được tư vấn chọn gói web cho phù hợp với quy mô của từng loại hình doanh nghiệp.

Rất mong được tư vấn quý đối tác.

Công ty TNHH Tư vấn & Dịch vụ Kỹ thuật Công Nghệ Xanh An Giang

34A Bùi Văn Danh, P. Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Giám đốc kinh doanh: Nguyễn Thị Út – 0919.995.986.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hội thảo Ứng dụng CNTT trong Quản lý Nhà nước, Du lịch và Nông nghiệp

Hội thảo Ứng dụng CNTT trong Quản lý Nhà nước, Du lịch và Nông nghiệp

Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức Hội thảo “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước, du lịch và nông nghiệp” tại hội trường 300A – Khu trung tâm của Trường. Hội thảo nhằm tạo điều kiện để các cán bộ giảng viên của Khoa được gặp gỡ với các chuyên gia CNTT trong nước và các cán bộ quản lý các sở ban ngành trong Tỉnh An Giang để nâng cao năng lực chuyên môn.

Hội thảo có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang; đại diện các sở ban ngành của tỉnh An Giang như: Sở Thông tin truyền thông, Sở Khoa học công nghệ, Sở Giao thông vận tải, Sở Văn hóa du lịch An Giang và các tổ chức nhà nước có nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin trong tỉnh An Giang. Ngoài ra, Hội thảo còn có sự tham dự của các chuyên gia đến từ khoa Công nghệ thông tin và truyền thông Trường Đại học Cần Thơ và đại diện của các công ty phần mềm, tập đoàn viễn thông như: Viettel, TMA, AGITECH, BlockChain Lab.

TS. Đoàn Thanh Nghị - Phó Trưởng khoa CNTT trường Đại học An Giang phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Đoàn Thanh Nghị - Phó Trưởng khoa CNTT trường Đại học An Giang đã nêu rõ vai trò và sự quan trọng của công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước, du lịch và nông nghiệp. Theo TS. Đoàn Thanh Nghị, ứng dụng công nghệ thông tin là một trong những tất yếu để nâng cao hiệu quả cải cách hành chính trong quản lý nhà nước, nâng cao hiệu quả dịch vụ du lịch, sản xuất nông nghiệp với công nghệ cao.

Hội thảo có 6 tham luận được trình bày; trong đó, nổi bật là tham luận của TS. Lê Viễn Phương - Phó Giám đốc sở Thông tin truyền thông mô tả bức tranh hiện trạng của công nghệ thông tin tỉnh An giang về chỉ số Index ICT An Giang. Tham luận đã mang đến góc nhìn tổng quát nhất về hiện trạng công nghệ thông tin và đã đưa ra nhiều giải pháp, định hướng tương lai cho sự phát triển công nghệ thông tin của tỉnh.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải tặng hoa và quà lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia Hội thảo

Tại Hội thảo, đại diện các đơn vị tham dự đã trưng bài nhiều nghiêu cứu về ứng dụng công nghệ thông tin như: Hệ thống hỗ trợ truy xuất nguồn gốc và ghi nhật ký VietGap Tôm càng xanh, hệ thống thông tin du lịch An Giang; Hệ thống tưới tiêu tự động; Hệ thống điểm danh xe trên đường quốc lộ của khoa Công nghệ thông tin, Nghiên cứu chế tạo máy in 3D trên nền mã nguồn mở của Trung tâm tin học Trường Đại học An Giang… và nhiều ứng dụng khác. Các nghiên cứu đều có các điểm nhấn công nghệ đa dạng và hiện đại, đặc biệt là công nghệ BlockChain - một trong những công nghệ nổi bật trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ IV do Công ty BlockChain Lab giới thiệu và trình diễn đã thu hút sự quan tâm của nhiều đại biểu.

Ngoài ra, các công ty phần mềm tham dự Hội thảo cũng đã có các chia sẻ rất hữu ích về thị trường việc làm dành cho ngành công nghệ thông tin trong bối cảnh hiện nay.

Nhân dịp này, nhiều suất học bống cũng được BTC trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc của Khoa CNTT

Nguồn: khoa công nghệ thông tin trường Đại Học An Giang

Chuyên mục phụ

Chuyên mục phụ

Chat với Agitech